Logo wicell

Hotline:

0903 355 354

Email:

Address:

Nhà thông minh Smarthome được hiểu là xu thế lựa chọn không gian sống thời thượng hiện đại, với sự đầu tư của nhiều chuyên gia trong ngành, cơn sốt smarthome đang nóng hơn bao giờ hết. Để hệ thống smarthome với các thiết bị điều kiển linh hoạt và trơn tru, bên cạnh các ứng dụng hoạt động cực tốt còn cần phải có một hệ thống truyền dẫn mạng mạnh mẽ và tiện lợi hỗ trợ đằng sau.

Việc nâng cấp hệ thống truyền tải mạng không dây nếu không đáp ứng đầy đủ các chỉ số mạng cao cấp và những quy định điều kiện nghiêm ngặt được đặt ra cho hệ thống smarthome thì giai đoạn thiết kế, triển khai và vận hành dự án smarthome coi như thất bại. Cho nên hệ thống Wicell for Smarthome ra đời với nhiệm vụ quan trọng nhất là cung cấp nền tảng mạng WiFi ổn định, tiện lợi, thông minh và hoạt động hiệu quả nhất

 

01. Hệ thống truyền dẫn không dây 100%

Cơ chế chọn mạng hay vùng sóng kết nối với dãi tầng số từ 4.9 ghz đến 5.8 ghz cho phép các ứng dụng hoạt động ổn định, an toàn và chống nhiễu sóng. Wicell được trang bị chuẩn WiFi mới nhất 802.11 ac/n tốc độ cực cao đạt tới 1300 Mbps ( sử dụng giao thức UDP ).

Truyền dẫn không dây hoàn toàn nhờ vào công nghệ Hybrid WiFi Mesh với đặc tính bắt điểm phát sóng từ các trạm khác nhau cực nhạy trong phạm vi cho phép của các access point (AP) giúp cho toàn bộ hệ thống kết nối với nhau linh hoạt và không hề sử dụng cáp truyền dẫn để mở rộng. Các AP này hoạt động độc lập và hỗ trợ nhau, sẵn sàng thay thế cho nhau đảm bảo kết nối 24/7 và hạn chế sự cố hệ thống mạng. Công nghệ tiên tiến này giúp toàn bộ quá trình kết nối mạng diễn ra mạnh mẽ, ổn định và linh hoạt

 

02. An toàn sự cố mất sóng WiFi với kết nối phụ 3G

Các sản phẩm Wicell for Smarthome hỗ trợ bộ điều khiển WLAN Controller Gateway có khả năng kết nối 3G khi hệ thống WiFi xảy ra tình trạng mất kết nối Internet. Khi xảy ra sự cố mất kết nối  Internet, 3G được kích hoạt ngay lập tức giúp hệ thống mạng làm việc liên tục, giúp cho việc quản lý smarthome từ xa luôn được duy trì khi ra khỏi nhà.

 

03. Chuyển vùng sóng như Mobile, mạnh mẽ hơn WiFi thường

Công nghệ smart roaming được xem là một trong các ưu điểm lớn nhất của hệ thống Wicell. Với Wicell for Smarthome, công nghệ tự động chuyển vùng sóng cho phép nhả sóng và bắt sóng được lập trình thông minh khi di chuyển giữa các vùng phủ sóng. Việc kết nối mạng Wi-Fi của người dùng luôn được duy trì ở mọi điểm trong gia đình.

 

 

04. Công suất phát sóng cực khủng, tốc độ cực nhanh

Công nghệ Hybrid WiFi Mesh đã mang đến các dòng thiết bị WiCell tối ưu nhất. Các thiết bị đều cung cấp các chỉ số phát sóng cực mạnh lên đến 1000 mW. Với tốc độ từ 300 Mpbs đến 1200 Mpbs. Wicell dễ dàng lấp đầy sóng tại tất cả ngóc ngách trong căn hộ của bạn với tốc độ kết nối cao nhất . Dòng thiết bị Wicell chính xác là giải pháp WiFi chuyên dụng hỗ trợ mạnh mẽ cho mô hình smarthome hiện nay.

 

05. Khả năng chống nhiễu đạt đến 100%

Thiết bị cung cấp dãi tần 4.9 – 5.8 GHz 802.11ac cho khả năng chống nhiễu cực tốt về sóng truyền dẫn. Việc chống nhiễu giúp tránh các lệnh điều khiển sai mục đích người dùng.

06. Tính năng bảo mật hệ thống cực cao

 

Với cơ chế bảo mật nhiều lớp mạnh mẽ và đa chức năng cung cấp giải pháp bảo mật tối ưu nhất như mã hóa WPA / WPA-2 Enterprise, lọc địa chỉ MAC, xác thực RADIUS và khả năng ẩn SSID  giúp tránh xa hoàn toàn các mối nguy hại xâm nhập trái phép vào hệ thống Wi-Fi nhà bạn. An toàn và hiệu quả cáo chính là điểm nổi trội của dòng thiết bị WiCell Hybrid WiFi Mesh.

Tốc độ mạng và khả năng kết nối cực kỳ ổn định đã chứng tỏ Wicell for Smarthome là hệ thống Wi-Fi hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các công nghệ ứng dụng của nhà phát triển trong lĩnh vực Smarthome, là giải pháp mang tới hiệu quả cao và bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà thông minh của gia đình bạn.

 

        Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này :  
– Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
– Thiết bị Wicell – dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
-Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về “Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho hệ thống Smarthome” được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

Hỗ trợ