Logo wicell

Hotline:

0903 355 354

Email:

Address:

Ngày nay, các ứng dụng CNTT đã và đang có ảnh hưởng sâu rộng đến hầu hết ngành nghề truyền thống và hiện đại, trong đó lãnh vực cảng biển đóng vai trò mũi nhọn của nền kinh tế, do đó đòi hỏi hạ tầng CNTT phải được quản lý chặt chẽ, thông suốt, hiệu quả thì mới phát triển bền vững ổn định. Hạ tầng mạng không dây (Wireless LAN) đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp cảng  biển hiện đại ngày nay, khi các ứng dụng quản lý kho bãi, hàng hóa đều được lập trình tích hợp trên các thiết bị di động để nâng cao tính sẵn sàng, quản lý cập nhật thông tin nhanh chóng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cạnh tranh với đối thủ.

 

01. MẠNG WIFI HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ XUYÊN SUỐT

Thiết kế đạt các tiêu chuẩn bảo vệ IP65, IP67, MIL-STD chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, va đập giúp thiết bị hoạt động bền bỉ. Hỗ trợ công nghệ chuyển vùng kết nối khi di chuyển một cách tự động thông minh (Smart Roaming) như hạ tầng thông tin di động giúp cho việc kết nối luôn được duy trì khi di chuyển đến bất cứ điểm nào trong hệ thống mà dữ liệu không bị ngắt quãng.

02. DỄ DÀNG MỞ RỘNG HỆ THỐNG

Các Access Point hỗ trợ công nghệ Hybrid Mesh hiện đại của WiCell cho khả năng mở rộng vùng phủ sóng tối đa tại bất kỳ vị trí nào trong nhà và ngoài trời không giới hạn về số lượng và khoảng cách. Giảm thiểu tối đa kéo cáp đến từng vị trí AP trong một khu vực rộng lớn mà vẫn đảm bảo tốc độ, sự ổn định. Tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt nhưng hiệu quả công việc lại tăng lên.

 

03. KẾT NỐI TỐC ĐỘ CAO


Thiết bị hoạt động cùng lúc trên 2 băng tần 2.4 Ghz và 5.8 Ghz cho tốc độ kết nối WiFi và liên kết mesh giữa các trạm phát sóng đạt được từ 300 đến 866 Mbps kết hợp công nghệ truyền dữ liệu đa luồng (MIMO) giúp dữ liệu truyền/nhận diễn ra liên tục với tốc độ cực nhanh và không gây ra tình trạng tắc nghẽn đường truyền với tính năng quản lý phân lớp dữ liệu dịch vụ QoS (Quality of Service)

 

04. TẦM PHỦ SÓNG TỐI ĐA

Công suất phát sóng mạnh mẽ từ 1000 đến 1300 mW của các thiết bị cho khả năng vươn xa tầm phủ sóng đến các vị trí trong một khu vực rộng lớn, tăng cường tín hiệu nhận trên các thiết bị di động giúp kết nối ổn định và nhanh chóng.

 

 

 

  Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:

– Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
– Thiết bị Wicell – dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
– Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho cảng biển được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau:
Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network (vietnamnetwork.com.vn)

Hỗ trợ