Logo wicell

Hotline:

0903 355 354

Email:

Address:

Vấn đề an ninh công cộng và quốc phòng hiện nay đang được quan tâm hàng đầu trong xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại. Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đặt ra bài toán quản lý, giám sát các hành vi của con người ngoài xã hội để đảm bảo một xã hội an toàn, văn minh cũng như nâng cao khả năng an ninh quốc phòng của đất nước. Giải pháp Camea giám sát không dây mang đến nhiều lợi ích trong việc triển khai cũng như khả năng mở rộng dễ dàng, linh hoạt chuyển đổi vị trí giám sát, hiệu quả cao về chi phí đầu tư và phù hợp với các yêu cầu giám sát tại một vị trí trong thời gian ngắn hạn.

Giải pháp mạng không dây của WiCell cho phép thiết lập một mạng lưới giám sát không dây ngoài trời tối ưu về tốc độ, hiệu quả, và chi phí trên một khu vực rộng lớn được ứng dụng trong các lĩnh vực như giám sát giao thông, an ninh công cộng và an ninh quốc phòng.

 

01. Dễ dàng mở rộng nhanh chóng các điểm giám sát

Công nghệ Dynamic Mesh Bridging của WiCell cho phép các trạm phát sóng kết nối không dây với nhau một cách tự động tạo thành một hệ thống lưới sóng truyền tín hiệu hình ảnh về trung tâm mà không cần kéo cáp đến mỗi trạm. Kết hợp với công nghệ Smart Birdging tiên tiến của WiCell nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống, khi một trạm trung chuyển bị mất tín hiệu, các thiết bị sẽ tự động chuyển qua kết nối với một trạm khác gần đó giúp hình ảnh giám sát từ các trạm còn lại luôn được duy trì liên tục.

 

02. Khả năng giám sát linh hoạt và tính cơ động cao

Việc kết nối không dây giúp cho các vị trí giám sát có thể được thay đổi linh hoạt mà không phải mất nhiều thời gian chuyển đổi, không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Hơn nữa, công nghệ Smart Roaming cho phép việc giám sát vừa có thể di chuyển vừa truyền hình ảnh liên tục giữa trạm phát sóng mà không gây gián đoạn hình ảnh truyền về.

 

 

 

 

03. Cung cấp băng thông lớn cho chất lượng hình ảnh ổn định và chống nhiễu 100%

Hỗ trợ chuẩn WiFi công nghệ mới nhất IEEE 802.11 ac/n hoạt động cùng lúc trên 2 băng tần 2.4 GHz và 5.8 GHz cho mức băng thông tối đa lên tới 1200 Mbps giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao HD/FHD cực nhanh mà không lo bị nghẽn băng thông, cùng với khả năng chống nhiễu sóng trên băng tần 5.8 GHz của thiết bị giúp cho kết nối dữ liệu luôn giữ ổn định và xuyên suốt.

 

 

 

04. Công nghệ hỗ trợ Multicast cực nhanh

Công nghệ hỗ trợ các giao thức Multicast giúp cho hình ảnh truyền về liên tục mà không bị mất gói tin trên đường truyền, đồng thời tái tạo các tín hiệu hình ảnh một cách nhanh chóng đầy đủ nhất nhằm tăng cường chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như các chuyển động không bị ngắt quãng. 

  Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:

– Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
– Thiết bị Wicell – dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
-Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về “Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội” được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

Hỗ trợ