Logo wicell

Hotline:

0903 355 354

Email:

Address:

Mạng Wi-Fi sân bay được xem như một tiện nghi không thể thiếu để các du khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay để liên lạc, làm việc, cập nhật tin tức. Tuy nhiên, để đáp ứng cho số lượng người dùng rất lớn tại sân bay đòi hỏi ngoài đường truyền internet có tốc độ cao thì mạng WiFi cũng cần phải thực sự ổn định, tín hiệu mạnh, tốc độ truyền tải nhanh và băng thông lớn. Chỉ có các thiết bị Wi-Fi chuyên dụng mới giải quyết được bài toán này.

 

 

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ hàng không còn có thể tận dụng mạng Wi-Fi để đưa quảng cáo, cập nhật thông tin mới đến khách hàng thông qua thiết bị di động của họ khi khách hàng truy cập Wi-Fi hoặc thông qua các biển quảng cáo đặt trong và ngoài sân bay có kết nối Wi-Fi để truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng.

 

01. TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG CÓ ĐƯỢC MẠNG WIFI ỔN ĐỊNH, HIỆU SUẤT CAO

Công nghệ Dynamic Mesh Bridging của WiCell cho khả năng tăng cường phủ sóng với phạm vi cực rộng nhờ khả năng tự động kết nối thông minh mà không cần kéo cáp, kết hợp công nghệ Smart Bridging cho phép các thiết bị có khả năng thay đổi tuyến đường kết nối internet khi xảy ra sự cố giúp hệ thống luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ người dùng tại sân bay.

Bộ điều khiển quản lý WiCell Controller và phần mềm WiCell AP giúp quản lý hệ thống dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhờ hỗ trợ các tính năng quản lý và giám sát thiết bị và người dùng chuyên nghiệp.

Các Access Point Wicell có công suất phát sóng mạnh nhất thị trường và thiết kế phần cứng cao cấp có thể chịu tải 60 – 120 người dùng trên một thiết bị.

 

 

02. ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VỚI TỈ LỆ ROI CAO VÀ CHI PHÍ HỢP LÍ

Thay vì chi tiền cho các phương thức quảng cáo tốn kém, giờ đây bạn có thể truyền tải thông điệp này đến với các du khách ở sân bay thông qua hệ thống Wi-Fi. Hơn nữa, sân bay còn có thể thu thêm lợi nhuận quảng cáo từ các bên thứ ba.

Hệ thống tính cước của WiCell cho phép sân bay có thể xây dựng chính sách miễn phí hoặc thu phí sử dụng Wi-Fi, có thể tính phí theo giờ, ngày, tháng hoặc dung lượng sử dụng. Đây là một nguồn thu không nhỏ khi có rất nhiều người truy cập internet tại sân bay, thậm chí có thể hoàn vốn đầu tư sau ít tháng.

Giải pháp vượt trội của WiCell giúp bạn có được một hệ thống mạng Wi-Fi ổn định, an toàn và bảo mật với chi phí hợp lý, tỉ lệ hoàn vốn (ROI) nhanh hơn bất cứ giải pháp nào khác hiện nay. Hãy đầu tư và thay thế bằng một hệ thống ổn định hơn, tốt hơn, dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí.

 

  Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này:  
– Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge bao gồm các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
– Thiết bị Wicell – dòng Hybrid Wi-Fi Mesh bao gồm các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
– Thiết bị Wicell – dòng APMax bao gồm các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về giải pháp “Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội”  được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
“ Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network

Hỗ trợ